lnwasia24hr.com

น้ำเต้าปูปลา

nam-tau-buba

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ Casino Online Nam-Tau-Buba น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมพนันของชาวจีนฮกเกี้ยน หรือที่เรียกว่า 魚蝦蟹 ซึ่งมีวิธีการเล่นโดยใช้ลูกเต๋า จำนวน 3 ลูก เป็นอุปกรณ์ในการเสี่ยงทาย โดยมีภาพ พืช, สัตว์บก, สัตว์น้ำ ตราประทับด้านลูกเต๋าแต่ละด้าน ประกอบด้วย

น้ำเต้า = ไม้เถาล้มลุก เถาอ่อนรูปเหลี่ยมขนาดนิ้วมืออวบน้ำ ผลอ่อนเนื้อในบริโภคได้ ส่วนผลแก่นำมาคว้านเมล็ดออก ใช้เป็นภาชนะบรรจุน้ำได้
ไก่ = สัตว์บกมีปีก ซึ่งอยู่ในวงศ์จำพวกนก บินได้ในระยะสั้นๆ ตัวผู้มีหงอนและเดือยยาว เป็นสัตว์ที่คนมักเลี้ยงไว้เพื่อการบริโภค (เนื้อ, ไข่) กระทั่งเล่นพนัน (ไก่ชน)
เสือ = สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อยู่ในวงศ์เดียวกับแมว แต่ตัวใหญ่กว่า เป็นสัตว์กินเนื้อชอบหากินเวลากลางคืน
ปู = สัตว์ประเภทหนึ่งมี 10 ขา โดยสองขาหน้ามีขนาดใหญ่เรียกว่า ก้าม ใช้จับคีบหนีบอาหารเข้าปากและใช้ต่อสู้ มีเปลือกแข็งหุ้มตัวเรียกกระดอง มีตาเป็นติ่งโยกไปมาได้
ปลา = สัตว์น้ำหลายประเภท มีทั้งชนิดอาศัยในน้ำจืดและน้ำเค็ม มีรูปร่างและขนาดต่างกัน ส่วนใหญ่หายใจทางเหงือก
กุ้ง = สัตว์น้ำไม่มีกระดูกสันหลัง หายใจด้วยเหงือก ลำตัวแบ่งเป็น 3 ท่อน คือ หัว, อก, ท้อง มีเปลือกใสหุ้มลำตัวอีกชั้นหนึ่ง รูปทรงงอตัว ตัวแบนข้างเล็กน้อย

เกม น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ เป็นเกมเดิมพันที่เป็นที่นิยม เพราะใช้เวลาลุ้นไม่นาน และมีอัตราจ่ายเงินที่ดี หากผู้เล่นท่านใดสนใจก็สามารถเรียนรู้วิธีการเล่นได้ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพราะเมื่อคุณเข้ามาเล่นเกม น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ก็จะมีเจ้ามือที่คอยรับเดิมพันอยู่แล้ว เพียงคุณทายหน้าของลูกเต่าที่จะออกทั้งสามลูกให้ใกล้เคียงกับผลลัพธ์มากที่สุด คุณก็ได้รับเงินไปทันที หรือคุณต้องการที่จะเป็นเจ้ามือเองก็สามารถทำได้ โดยการกดปุ่มเจ้ามือ เท่านี้คุณก็จะได้ทำหน้าที่ทอยเต๋า จัดลำดับการเข้ามาเล่นของผู้เล่นได้ และ เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ นั้นสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ และมือถือระบบ IOS และ Android

โดยลูกเต๋ษแต่ละหน้าจะมีแต้มอยู่ ตั้งแต่ 1-6 ซึ่งแต่ละหน้าจะถือว่าเป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ กุ้ง ตามลำดับ วิธีการทายเต๋าสามารถทำได้หลายรูปแบบ และในแต่ละแบบก็มีอัตราจ่ายหากคุณทายได้ถูกต้องแตกต่างกัน และคุณไม่ต้องกังวลเลยหากยังไม่เคยเล่นมาก่อน หรือยังไม่มีประสบการณ์ เพราะสามารถลงเงินเดิมพันได้ตั้งแต่ 10 บาท คุณอาจจะลองมาดูลาดเลาของการเล่น และศึกษาไปก่อนด้วยเงินลงทุนเพียงเล็กน้อยนี้ หากคุณเข้าใจการเล่นแล้วก็สามารถเพิ่มการเดิมพันได้ จะต้องขอบอกว่าอัตราการของเกม น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ นั้นจ่ายสูงสุดถึง 150 เท่าเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมเกมเดิพันนี้จึงเป็นที่นิยม

เกม น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ มีวิธีการเล่นคล้ายกับเกมเดิมพัน ไฮโล แต่แตกต่างกันที่หน้าของลูกเต๋า เราลองมาเรียนรู้อัตราการเดิมพันกันดีกว่าครับว่าในแต่ละรูปแบบมีโอกาสจะได้เงินเดิมพันเท่าไหร่กันบ้าง

1. อัตราจ่าย 1 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 100 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบเต็ง

หากท่านเลือกทายสัญลักษณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น แทงกุ้ง แล้วผลที่ออกเป็น ปู ปลา กุ้ง เท่ากับว่าท่านชนะ

2. อัตราจ่าย 5 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 500 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบคู่

หากท่านเลือกทาย 2 สัญลักษณ์ เช่น แทงกุ้ง ปลา แล้วผลที่ออกเป็น กุ้ง ปลา ไก่ เท่ากับว่าท่านชนะ

3. อัตราจ่าย 8 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 800 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบคู่คี่

4. อัตราการจ่าย 17 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 1,700 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบเต็งแต้มรวม

5. อัตราการจ่าย 24 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 2,400 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบตองแต้มรวม

6. อัตราการจ่าย 150 เท่า: หากท่านวางเดิมพัน 100 บาท จะได้ 15,000 บาท ไม่รวมทุน เรียกว่า การแทงแบบตอง เหล่านี้ขึ้นกับโชคและการตัดสินใจของท่านว่าจะเลือกการแทงแบบไหน ยิ่งเสี่ยงมากก็มีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนแบบสูงสุด หากท่านสสนใจอย่าลืมเข้ามาสมัครสมาชิก เมื่อเติมเงินเข้าไปก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกได้ทันที